Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2019, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HÚT ẨM RITA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại túi chống ẩm đã và đang được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Rita Dry mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu RitaDry chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một RitaDry năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng và Doanh nghiệp đang có nhu cầu về sử dụng hút ẩm phục vụ cho việc bảo quản, xuất khẩu …. Xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 3131 236.  Công ty TNHH Sản xuất Hút ẩm RITA để được tư vấn tận tình, phù hợp với nhu cầu & nhận báo giá sớm nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HÚT ẨM RITA

Địa chỉ:   Số B8, Tổ 41, KP 8, P.Tân Phong, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai

Phone/Zalo/What’s app:  090 3131 236 – Ms. Lily

Mail: lilynguyen@ritadry.com

Website: https://www.ritadry.com