Silica Gel cho Điện máy, cơ khí, điện tử

Khí hậu Việt Nam mang tính nhiệt đới gió mùa, quanh năm ẩm ướt. Vì vậy tất cả sản phẩm, mặt hàng từ thực phẩm hay các thiết bị điện, máy móc nếu không được bảo quản kỹ sẽ dẫn đến hư hỏng đáng tiếc mặc dù hạn sử dụng vẫn còn.

Riêng đối với các thiết bị điện tử, máy móc không ảnh hưởng ngay lập tức đến sản phẩm nhưng thời gian tuổi thọ của sản phẩm sẽ giảm đi đáng kể, sau đó là hỏng!

Việc bảo vệ các thực phẩm khỏi độ ẩm như thế nào thì thiết bị điện tử cũng cần có như vậy, chính là GÓI HÚT ẨM RITA chuyên dụng cho thiết bị điện tử để bảo quản sản phẩm được bền lâu cũng như tăng tuổi thọ cho thiết bị, giảm chi phí sử dụng đi đáng kể.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG HÚT ẨM CHO THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Các thiết bị điện tử hằng ngày của chúng ta như tivi, máy tính, loa, điện thoại,… đều tác động trực tiếp với môi trường bên ngoài, độ ẩm bên trong không khí sẽ từ từ tác động theo thời gian khiến chúng không còn hoạt động một cách tối ưu bởi những con chíp, những vi mạch bên trong của chúng bắt đầu có hiện tượng rò rỉ vì độ ẩm.

Tác hại lên một số thiết bị có thể kể đến như sau:

  • Điện thoại: ẩm màn hình, bật lên thấy tụ mạch sáng chóe, đang nghe bị dừng tiếng vài giây sau đó lại chạy tiếp.
  • Âm ly:  khi mở đĩa nhạc, nghe thấy cả tiếng “lốp bốp” và ngửi thấy mùi khét.
  • Ti vi: nhòe hình
  • Máy ảnh, camera, ống kính…: nấm mốc, giảm độ sáng.
  • Bo mạch vi tính: nổi mốc xanh và khởi động máy tính có khi không lên nguồn.

Việc quan tâm đến các thiết bị điện tử là điều cần thiết lúc này, nếu không muốn phải thay thế mới thì phải biết cách bảo vệ ngay khi mới sở hữu, và muốn bảo vệ tốt chúng một cách đơn giản và hiểu quả nhất chính là sử dụng gói hút ẩm RITA chuyên dụng cho thiết bị điện tử để ngăn hoàn toàn hơi ẩm từ không khí vào sản phẩm.

SẢN PHẨM SILICA GEL CHO ĐIỆN MÁY, CƠ KHÍ, ĐIỆN TỬ

Hạt hút ẩm Silica Gel (SiO2.nH20, n<2) thực chất là điôxit silic, ở dạng hạt cứng và xốp với vô số khoang rỗng li ti trong hạt. Mỗi khoang có kích thước lỗ trung bình là 24 angstrom (1 angstrom = 1/10 tỷ mét) nên có diện tích tiếp xúc cực kỳ lớn (khoảng 800m2/g). Chính vì vậy hạt hút ẩm Silica gel luôn được chọn là hạt hút ẩm cho thiết bị điện tử tốt nhất hiện này với mức giá rẻ và hiệu quả cao.

Với giá thành hoàn toàn rẻ, RITA giới thiệu cho bạn sản phẩm GÓI HÚT ẨM chuyên dụng cho thiết bị điện, điện tử máy móc. Với các thiết bị điện tử nhỏ, giá trị cao như máy ảnh DSLR, ống kính…chúng ta có thể sử dụng gói chống ẩm 50g, hoặc 100g, sau đó đặt vào bên trong một chiếc hộp kín có chứa các thiết bị đó để bảo quản chúng.

Goi hut am Silica Gel 50Gram

Với các thiết bị lớn như máy biến áp, trụ điện Composite…việc sử dụng gói chống ẩm 500 đến 1000g đặt xung quanh là lựa chọn tối ưu với chi phí rẻ nhất.

Goi hut am Silica Gel 1000Gram

Trên đây là một số kinh nghiệm mà RITA sử dụng gói hút ẩm để bảo quản các thiết bị điện tử chúng ta sử dụng hàng ngày. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu, xin quý khách liên hệ với RITA để được tư vấn thêm và chọn sản phẩm nhé!

“ RITA – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Sản phẩm Silica Gel cho Điện máy, cơ khí, điện tử

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.